สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ กระแทกแรงจนมดลูก “ฉีกขาด” แผลยาว 7 ซ.ม. หวิดเป็นหมัน

สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ กระแทกแรงจนมดลูก “ฉีกขาด” แผลยาว 7 ซ.ม. หวิดเป็นหมัน

สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ

สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ  วันที่ 23 ก.ค. เดอะซัน เปิดเผยอุบัติเหตุชวนผวาจากเครื่องเล่นใน สวนน้ำ ที่ไม่ได้มีแค่รอยช้ำ แผลถลอก แต่ยังทำให้ผู้หญิงสาวชาวสกอตแลนด์ มีแผลฉีกขาดเป็นทางยาวที่ มดลูก และเสียเลือดเกือบ 3 ลิตร โชคดีที่ส่งโรงพยาบาลทันท่วงที และแพทย์ทำการผ่าตัดรักษาจนหายดีในที่สุด

น.ส.โทนี สตีดแมน คุณแม่ลูกสาวชาวเมืองแคล็กแมนนัน ในเขตเซ็นทรัลโลว์แลนด์ส เปิดเผยเรื่องราวพักร้อนสุดช็อก หลังตัดสินในเดินทางไปท่องเที่ยวและฉลองวันเกิดกับสามีที่ประเทศสเปน ระหว่างนั้นแวะไปสวนน้ำอะควาแลนด์ บนเกาะเตเนริเฟ และเล่นเครื่องเล่นที่เรียกว่ากามิกาเซ่ โดยยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ประจำเครื่องเล่นไม่ได้เตือน หรือแนะนำตนว่าควรระวังอะไรหรือไม่

สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ

“พวกเขาไม่เคยเตือนอะไรฉันเลยก่อนที่จะสไลด์ลงเครื่องเล่น ซึ่งบางทีอาจจะหยุดฉันจากการได้รับบาดเจ็บ เครื่องเล่นนี้มีการทิ้งตัวแบบฟรีฟอลล์ และเจ้าหน้าที่ไม่บอกฉันเลยว่าต้องเก็บแขนและไขว้ขาทั้งสองข้างไว้” น.ส.สตีดแมนกล่าว

และว่าส่วนสไลด์ดิ่งลงเร็วมากๆ และพอกระแทกกับน้ำด้านล่าง ตนรู้สึกเหมือนบางอย่างมันระเบิดข้างในร่างกาย เมื่อลุกขึ้นยืนก็รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ แต่พอขยับตัวเท่านั้น เลือดก็เริ่มไหลกระฉูดจากหว่างขา และไหลเป็นทางเมื่อเดินออกจากสระว่ายน้ำ

สยองสาวเล่นสไลด์สวนน้ำ

ภายหลังส่งน.ส.สตีดแมนไปโรงพยาบาลในท้องถิ่น แพทย์ระบุพบว่ามดลูกมีแผลฉีกขาดเป็นทางยาวกว่า 7 เซนติเมตร จากการถูกกระแสน้ำพุ่งใส่อวัยวะเพศอย่างแรง ส่งผลให้ต้องผ่าตัด เย็บแผลฉีกขาด เข้ารับการถ่ายเลือด 3 ครั้ง และอาการค่อยๆ ดีขึ้นจนกลับมาเป็นปกติในที่สุด

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน