เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม. สาวปรี๊ดแฟนหนุ่มมองหญิงอื่น ฟาดโน้ตบุ๊กใส่หัว

เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม. สาวปรี๊ดแฟนหนุ่มมองหญิงอื่น ฟาดโน้ตบุ๊กใส่หัว

เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม.

เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม. วันที่ 24 ก.ค. เมโทร รายงานเที่ยวบินสุดระทึกของสายการบิน อเมริกัน แอร์ไลน์ ซึ่งจะเดินทางออกจากนครไมอามี มุ่งปลายทางที่นครลอสแองเจลิส เมื่อ 21 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐ แต่ต้องดีเลย์กว่ากำหนดออกไปถึง 2 ชั่วโมง เนื่องจากผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งมีอารมณ์เดือด ถือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ฟาดศีรษะของแฟนหนุ่ม หลังมองไปที่ผู้โดยสารหญิงอื่น

เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม.

ในโซเชียลมีเดีย มีคลิปวิดีโอขณะที่ผู้หญิงคนนั้นขึ้นเสียงและสบถคำหยาบใส่สามีที่มองไปที่ผู้หญิงอื่น ทำให้พนักงานบนเครื่องบินเดินเข้ามาบอกให้เธอหยุดส่งเสียงดัง เนื่องจากบนเครื่องบินมีเด็กด้วย แต่เจ้าตัวไม่ยอมฟังและบอกว่า ตนรู้และจะปลอบเด็กให้

จากนั้น ฝ่ายชายลุกจากที่นั่งและเดินไปด้านหน้าของห้องผู้โดยสารเครื่องบิน โดยบอกว่า แฟนสาวควบคุมตัวเองไม่ได้ และว่า แฟนสาวทำร้ายร่างกายตน

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงจอมหึงกลับโกรธขึ้นและลุกขึ้นยืน ตะโกนถามว่า ฉันทำร้ายร่างกายแกเหรอ พร้อมสบถคำหยาบอีก ก่อนจะเดินตามไป แล้วยกคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กฟาดศีรษะแฟนหนุ่ม แต่แฟนหนุ่มยังเดินหนีต่อไป ฝ่ายหญิงจึงกำหมัดทุบศีรษะแฟนหนุ่มอีกอย่างน้อย 1 ครั้ง ท่ามกลางความอึ้งจนผู้โดยสารต่างอ้าปากค้าง

จากนั้น ผู้โดยสารหญิงเดินกลับมาหยิบกระเป๋าถือบนที่เก็บของเหนือศีรษะ และพนักงานบนเครื่องบินแจ้งว่า เธอจะถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และผู้โดยสารหญิงตอบกลับว่าถูกปรับด้วย

ด้านคนถ่ายคลิปและโพสต์ในโลกออนไลน์เผยว่า เหตุเกิดก่อนที่เครื่องบินจะเดินทาง ทำให้เที่ยวบินล่าช้ากว่ากำหนดออกไป 2 ชั่วโมง โดยผู้หญิงจอมหึงใช้คำพูดหยาบคายและเหยียดผิวถึงการเลี้ยงดู ภูมิหลัง และมรดกของแฟนหนุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้อัดคลิปด้วย แต่ไม่อาจทนดูได้อยู่ดี อีกทั้ง เด็กหลายคนอยู่บนเครื่องบินด้วย

อย่างไรก็ตาม ตำรวจนครไมอามีเดดยังไม่ได้ระบุว่าผู้โดยสารหญิงหัวร้อนคนนี้ถูกจับหรือไม่

ข้อมูล : khaosod  คลิป : Julia Scorupco

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย