เครื่องบินกองทัพปากีสถาน ร่วงตกใส่บ้านคน ยอดตายพุ่ง 15 ศพ

เครื่องบินกองทัพปากีสถาน ร่วงตกใส่บ้านคน ยอดตายพุ่ง 15 ศพ

เครื่องบินกองทัพปากีสถาน ร่วงตกใส่บ้านคน

เครื่องบินกองทัพปากีสถาน ร่วงตกใส่บ้านคน  เกิดเหตุเครื่องบินกองทัพปากีสถานร่วงตกใส่เขตพื้นที่อยู่อาศัย ทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย ยืนยันพบผู้เสียชีวิต 15 ศพ ทั้งเจ้าหน้าที่และพลเรือน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินกองทัพปากีสถานประสบเหตุร่วงตกใส่บ้านเรือนประชาชน ระหว่างนำเครื่องบินขึ้นฝึกประจำวัน เป็นเหตุทำให้มีเจ้าหน้าที่และพลเรือนเสียชีวิตนับ 10 ศพ แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนไฟไหม้เสียหาย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ในเมืองราวัลปินดี ทางตอนใต้ของกรุงอิสสามาบัด ประเทศปากีสถาน เครื่องบินขนาดเล็กของกองทัพได้ประสบเหตุตกในพื้นที่อยู่อาศัย ทำให้เครื่องบินตกกระแทกพื้นและเกิดระเบิดขึ้น สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนประชาชนหลายหลัง

จากแถลงการณ์ของกองทัพได้ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ 5 นาย และพลเรือน 10 คน ประสบเหตุเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 15 ศพ ร่างผู้เสียชีวิตถูกพบในจุดเกิดเหตุ ขณะที่ยังมีพลเรือนอีก 12 คนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนใหญ่มีบาดแผลถูกไฟไหม้

อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวทางกองทัพไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าในพื้นที่เด็ดขาด โดยจากภาพล่าสุดพบเห็นอาคารบ้านเรือนประชาชนถูกไฟไหม้เสียหาย พร้อมกับเห็นชิ้นส่วนเครื่องบินประทับตรากองทัพอยู่กลางซาก และมีเจ้าหน้าที่ทหารปิดล้อมพื้นที่อย่างแน่นหนา โดยยังไม่มีการระบุแน่ชัดถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย