ฝาแฝดมะกัน 1 ขวบ โดนพ่อลืมทิ้งในรถกลางแดด 8 ชั่วโมง ดับอนาถ

ฝาแฝดมะกัน 1 ขวบ โดนพ่อลืมทิ้งในรถกลางแดด 8 ชั่วโมง ดับอนาถ

ฝาแฝดมะกัน 1 ขวบ โดนพ่อลืมทิ้งในรถกลางแดด

ฝาแฝดมะกัน 1 ขวบ โดนพ่อลืมทิ้งในรถกลางแดด ทารกฝาแฝดอายุ 1 ขวบ ถูกพบเสียชีวิตและมีน้ำลายฟูมปาก ที่เบาะหลังของรถยนต์คนหนึ่ง ในย่านบรองซ์ นครนิวยอร์ก ของสหรัฐ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (26 ก.ค.)

ตำรวจท้องถิ่นเผยว่า เด็กทั้ง 2 คน ถูกพ่อ นายฮวน โรดรีเกซ ทิ้งไว้ในรถตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันเกิดเหตุ โดยรถจอดไว้ที่ลานจอดกลางแจ้ง ของโรงพยาบาล ที่ตนทำงาน จากนั้นนายโรดรีเกซกลับมาที่รถเมื่อเวลา 16.00 น. แต่เมื่อขับไปได้ไม่นาน ก็พบว่าลูกๆ อยู่ในรถ และเสียชีวิตแล้ว

นอกจากนี้ ตำรวจเผยต่อไปว่า นายโรดรีเกซเปิดประตูออกจากรถมา และส่งเสียงพร้อมกับร้องไห้ที่ริมถนนใกล้ที่เกิดเหตุ ทำให้ผู้เห็นเหตุการณ์เข้าไปช่วย ก่อนแจ้งเหตุให้ตำรวจทราบ

อย่างไรก็ตาม นายโรดรีเกซถูกตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยประมาท 2 กระทง

ข่าวการเสียชีวิตของทารกทั้ง 2 คน สร้างความสะเทือนใจให้กับเพื่อนบ้านอย่างมาก ขณะที่เพื่อนบ้านคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่า ครอบครัวนี้เพิ่งจัดงานฉลองวันเกิดปีแรกของทารกฝาแฝด ที่สวนหลังบ้าน เมื่อช่วงที่ผ่านมาของเดือนนี้ ส่วนพ่อและแม่เด็กก็ดูแลลูกดีมากๆ

ส่วนเพื่อนบ้านอีกคนหนึ่ง ให้สัมภาษณ์กับนิวยอร์ก โพสต์ ว่า หลังจากเรื่องนี้เกิดขึ้น ก็ไม่อยากคิดเลยว่าพ่อของเด็กจะทำใจได้อย่างไร เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยทำร้ายลูกๆ เลย และเป็นพ่อที่น่ารักอีกด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นคงเป็นฝันร้ายสำหรับทั้งตัวเขาและภรรยา

นิตยสารคัสตอเมอร์ รีพอร์ตส เผยว่า แม้แต่รถที่จอดไว้กลางแดดที่ 16 องศาเซลเซียส ก็ทำให้ผู้ที่อยู่ในรถเสียชีวิตได้ เพราะหลังจากนั้นเพียง 1 ชั่วโมง อุณหภูมิในรถจะสูงขึ้น มาอยู่ที่ 40 องศาเซลเซียส

ส่วนคณะกรรมการความปลอดภัยแห่งชาติของสหรัฐ เผยว่า ทุกปีมีเด็กในสหรัฐเสียชีวิตในรถยนต์เฉลี่ย 38 คน แต่ปีที่แล้วตัวเลขกลับสูงเป็นประวัติการณ์ที่ 52 คน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย