จับ “หนุ่มไซเบอร์สยิว” ขู่เด็กสาวเล่นเกมด้วย ส่งรูปลับให้ตลอด 5 ปี

จับ “หนุ่มไซเบอร์สยิว” ขู่เด็กสาวเล่นเกมด้วย ส่งรูปลับให้ตลอด 5 ปี

จับ "หนุ่มไซเบอร์สยิว"

จับ “หนุ่มไซเบอร์สยิว” เจ้าหน้าที่บุกรวบตัว “พ่อหนุ่มไซเบอร์สยิว” ตามข่มขู่ให้เด็กสาวส่งรูปลับๆ มาให้ตลอด 5 ปี เริ่มต้นจากรู้จักกันในเกมออนไลน์ กลายเป็นภัยคุมคามชีวิตสาววัยขบเผาะ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐเท็กซัสได้เข้าควบคุมตัว ชายหนุ่มผู้คุกคามทางไซเบอร์ หลังจากที่เขาตามข่มขู่คุกคามเด็กสาวคนหนึ่งมาเป็นเวลาหลายปี พร้อมกับอ้างว่าจะแบล็กเมล์หากไม่ยอมสนองตัณหาให้ส่วนตัว เนื่องจากเขากับเด็กสาวได้รู้จักกันผานเกมออนไลน์ชื่อดัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม นายปาสเควล ชายหนุ่มที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีคุกคามทางเพศหญิงสาว หลังเขาพยายามข่มขู่ให้เหยื่อส่งภาพลับส่วนตัวของฝ่ายหญิงมาให้ พร้อมกับตามคุกคามสารพัดมาตลอดหลายปี นับตั้งแต่ที่พวกเขาได้รู้จักกันตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุเพียง 12 ปี

ตามรายงานระบุว่า นายปาสเควล ได้รู้จักกับเด็กสาวตั้งแต่ปี 2014 โดยทั้งคู่ได้บังเอิญเจอกันระหว่างเล่นเกมออนไลน์ชื่อดัง Minecraft ผ่านห้องแชทส่วนตัวของเกม หลังจากนั้นก็พูดคุยกันมาเรื่อยๆ ทั้งเป็นเพื่อนคุยและเพื่อนเล่นเกม ก่อนจะเริ่มแชทผ่านช่องทางอื่นๆ มาตลอดหลายปี

กระทั่งฝ่ายชายได้ออกปากขอให้เด็กสาวส่งภาพและคลิปวิดีโอลับในลักษณะอนาจารมาให้กับเขา โดยจะใช้วิธีการคุกคามขุ่มขู่เด็กสาวทุกครั้งที่ต้องการภาพลับ ทำให้เด็กสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะไม่มีทางเลือก จำใจต้องส่งภาพให้ไปเพราะความกลัว เขาก่อเหตุเช่นนี้มาตั้งแต่ปี 2016 และยังออกปากขอภาพอนาจารเช่นนี้เรื่อยมาก หากฝ่ายหญิงไม่ให้ก็จะข่มขู่แบล็กเมล์ให้อับอาย

และในที่สุด ฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจนำเรื่องราวการถูกข่มขู่ไปร้องเรียนกับนายอำเภอฯ และนำมาสู่การจับกุมตัวเขาได้ในที่สุด หลังก่อเหตุมาเกือบจะครบ 5 ปี โดยเจ้าหน้าที่ยังตรวจพบภาพและคลิปอนาจารเป็นจำนวนมากในโทรศัพท์มือถือของเขา ทำให้เขาต้องก้มหน้ารับชดใช้กรรมกับความผิดที่ก่อ เตรียมขึ้นศาลรับฟังคำพิจารณาคดีต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย