ผัวผีพนันเดิมพันเมีย ให้เพื่อน-ญาติ “รุมโทรม” 2 ครั้ง สาวสุดช้ำตร. เมินรับแจ้งความ

ผัวผีพนันเดิมพันเมีย ให้เพื่อน-ญาติ “รุมโทรม” 2 ครั้ง สาวสุดช้ำตร. เมินรับแจ้งความ

ผัวผีพนันเดิมพันเมีย

ผัวผีพนันเดิมพันเมีย – วันที่ 6 ส.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุ ล่วงละเมิดทางเพศ ใน ประเทศอินเดีย อีกครั้ง หลังจากหญิงสาวเข้าแจ้งความว่า ถูกสามีใช้เป็นของเดิมพัน แทนเงินระหว่าง เล่นพนัน ส่งผลให้หญิงสาวถูก รุมโทรม โดยกลุ่มคนที่เล่นพนันกับสามี ซ้ำร้ายยังถูกสามีหลอกพาไปให้คนอื่นรุมโทรมอีกครั้ง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในชุมชนใกล้เมืองซาฟาราบัด เขตชวนปุระ รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือ หญิงสาวผู้เสียหายให้การว่า สามีเล่นพนันกับ นายอรุณ เพื่อน และ นายอนิล ซึ่งเป็นญาติกัน โดยมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ไม่นานนักหลังจากสามีหมดเงินก็ใช้ตนเป็นเดิมพัน เมื่อเล่นพนันแพ้ ตนจึงถูกนายอรุณและนายอนิลรุมข่มขืนกระทำชำเรา

ผัวผีพนันเดิมพันเมีย

หญิงสาวรู้สึกเสียใจเลยออกจากบ้านสามี และไปพักอยู่ที่บ้านของลุงตนเอง ฝ่ายสามีพอรู้ก็รีบตามไปเพื่อขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และชวนภรรยากลับบ้าน ระหว่างทางสามีจอดรถ และให้เพื่อนๆ หลายคนรมข่มขืนภรรยาตัวเองอีกครั้ง

ภายหลังผ่านเหตุการณ์เลวร้ายนี้ไปได้ หญิงสาวก็รุดแจ้งความ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมรับแจ้ง หญิงสาวเลยต้องไปร้องขอต่อศาลซึ่งพิจารณาใช้อำนาจสั่งการให้ตำรวจรับแจ้งความ ตรวจสอบ และดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องสงสัย

ผัวผีพนันเดิมพันเมีย

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย